ทีมพฤษจิกายนแตกกันหมดยังคะ

กำหนด7พฤศจิกายน ตอนนี้39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกมาวันนี้ยังไม่เปิดเลย หมอนัดเร่งคลอด แอดมิด อีกที11/11 ค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20 พ.ย. ตอนนี้38วีค แล้ว แอบมีน้ำเมือกไหลออกต่อเนื่องแล้ว แบบนี้คือสัญญาณคลอดไหม

3y ago

คลอดแล้วอย่าลืมแชร์ด้วยน่ะค้าา😊

กำหนด 12 พย. ตอนนี้ 39w พอดียังไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีแต่เตือน หมอนัดผ่า วันที่ 9พย. นี้แล้วคะ

3y ago

10พยแต่ก็มีอาการทัองปันบางแล้วแต่ก็ยังไม่ธี่เลยหมอนัดอีกที่10พยถ้ายังไม่แตกหมอนัดผ่าจร้า

บ้านนี้ กำหนด 23 พ.ย.ค่ะ แต่อยากแตกมากๆๆ ปวดจิมิเวลาเดิน ได้แต่รอว่าจะเจ็บเมื่อไหร่ 😂😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนแรกทีมพฤจิ 11 พฤจิ ค่ะ ย้ายทีมไปตุลา 6 ตุลา 😅 แม่ความดันสูงต้องผ่าออกก่อนกำหนด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ 9 พ.ย.ค่ะ ยังเงียบมากเลย อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้ยาเร่งแล้วค่ะ

กำหนด23พ.ย แต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนนี่ก็เตรียมของไว้รอแล้ว ตื่นเต้น💓💓 ท้องแรก

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววหมอนัดอึกทีวันที่8 รอลุ้นทุกวันเลย

3y ago

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

เรา9/11 ยังไม่มีวี่แววเลย แม่เตรียมพร้อมมาก แต่ลูกยังไม่อยากออก😂

3y ago

ใช่ค่ะ แม่พร้อมมากแต่ลูกยังสร้างตึกอยู่😅

ตรวจยังไงค่ะคุณแม่ หมอนัดวันอังคารตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด 12 พย ค่าา แต่แอบปวดท้องก่อนเลยคลอด 2 พย 38+4 วีคจ้า