ทีมคุณแม่คลอด พฤศจิกายน 63

21W2d ท้อง4ค่ะ ขอดูแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ กำหนด 11พย.63

ทีมคุณแม่คลอด พฤศจิกายน 63
2 ตอบกลับ

เพิ่ง5วีคน่าจะคลอดปีหน้า64เลยนะคะ แม่พิมพ์อายุครรภ์ผิดไหม

4y ago

พิมผิด พิมใหม่แล้วค่ะ 🤣🤣รีบไปหน่อย 21วีคจร้า

9 พ.ย ค่ะ ผู้ชายครับ