แอดมิด ค่ะ

ความดันกับน้ำตาลไม่ยอมลง ตอนนี้ 36+6weets ค่ะ ???

แอดมิด ค่ะ
2 ตอบกลับ

พยามอย่าทำอะใรมากค้ะ ความดันจะลด แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 สิงหา แต่เพราะดวามดันสูง นอนโรงบาลหลายครั้ง จนล่าสุดความดันสูงมาก แอดมินด่วน ผ่าคลอดค่ะ 26 กค. ที่ผ่านมา 38 week เพราะความดันสูง

เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะสู้ๆ ♡♡