เจ็บซี่โครงข้างซ้าย

ท้องแรก5เดือนกว่ามีอาการเจ็บซี่โครงข้างซ้าย เป็นอันตรายไหม คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบางค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เจ็บและปวดตอนนั้นท้อง7 เดือน คือท้องแรกด้วยกังวลมาก เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายอะไรท้องเริ่มใหญ่เด็กทารกในครรภ์ตัวก็เริ่มใหญ่ขึ้นจึงไปกดทับบริเวณนั้นค่ะเงยทำให้เราปวด

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะข้างซ้ายนอนไม่ได้เลยข้างซ้ายเป็นตั้งแต่ท้องได้สองเดือนเเล้วค่ะตอนนี้จะหกเดือนเเล้วก็ยังเป็นๆหายๆยุค่ะถามหมอบอกว่าเป็นกับร่างกายเรามีการขยายขึ้นค่ะเลยทำให้เจ็บ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน7เดือนค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวโตขึ้น มดลูกขยายมาดันซี่โครงเรื่องปกติค่ะ หลังๆ จะยิ่งเจ็บมากขึ้น ตอนนี้ 38+4 กินข้าวเสร็จแล้วนั่งไม่ได้เลย เจ็บมากต้องนอนหงาย นอนตะแคงก็เจ็บ

เป็นค่ะ เป็นอยู่ข้างเดียวด้วยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็น

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ

ลูกเบียดจ้า ยิ่งนานยิ่งเบียด นี่35wละ เบียดมาก

เป็นค่ะ...ถ้านอนตะแคงซ้ายนานๆจะเจ็บค่ะ

5y ago

เจ็บ เป็นบ้างครั้งค่ะ...ส่วนมากจะเจ็บขาหนีบมากว่าค่ะเป็นแบบนี้ล่ะช่วงไกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้เจ็บด้านขวาค่ะ จะนอนทีลำบาก

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..