บ้านไหนลูกไม่กลับหัวบ้างคะจะถึงกำหนดแล้ว

แม่ๆบ้านไหน ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ จนจะถึงกำหนดคลอด แต่หมอนัดก่อนกำหนดวันนั้นจะโดนผ่าเลยไหมคะ กำหนด10มีนา หมอนัด5มีนา ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นัดซาวด์ก่อนมั้งคะ ว่าน้องกลับหัวรึยัง