39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย

กำหนด10พ.ค.ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนกำหนดเดือนเดียวกันเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย
59 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะว่าจริงๆ​แล้วหมอกำหนดคลอด13พฤษภาคม​แต่หใอบอกว่าถ้าไม่มีน้ำเดินรึมูกเลือด​รึอาการ​ดายๆๆๆให้มานอน​โรงพยาบาล​22 คือกำหนอดคลอด13แต่ให้ไปนอนโรงพยาบาล​22หมายความ​ว่า​หมอให้กำหนดถึง22รึว่าไงค่ะ

10พ.ค.เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน มีแค่มูกใสๆแต่ยังไม่มีเลือด วันที่7หมอจะนัดเร่งคลอดให้อีกรอบ

39Wวันนี้เหมือนกันรออยู่เจ็บนมเจ็บท้องเวลาเดินตอนคืนก็ปวดท้องน้อยเหมือนปวดปจดแต่ไม่อออกสักนี้เลยจ้า

น้องอยู่ในท้องได้ถึง42wเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นหมอจะประเมิณให้อักที บ้านนี้คลอด40wพอดีเป๊ะเลยค่ะ

กำหนด 22 พ.ค. ค่ะ แต่เริ่มมีอาการแล้ว เท้าบวม ปวดหน่วงบ่อยๆ มีอาการเหมือนเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนด10พค. เหมือนกันค่ะ วันนี้รู้สึกเจ็บหน่วงๆท้องแข็ง พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูอาการค่ะ

เหมือนกันเลยคะ. 39+1w เงียบมากๆๆรอคลอดเองไม่อยากผ่า แต่แม่อยากเจอลูกแล้ววววววจร้า😍

กำหนด10พ.คเหมือนกันค่ะอาการก้ไม่มีเช่นกันค่ะ วันนี้คุนหมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ

4y ago

แชร์ประสบการณ์หน่อยคะเพราะแม่บ้านนี้วันที่8คุณหมอนักเร่งคลอดเหมือนกันคะ

บ้านนี้17 พ.ค. อาทิตย์หน้าหมอจะกระตุ้นมดลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอแล้ววว

เหมือนมีมูกใสแต่ไม่ปวดถี่ไม่มีอาการอะไรเลย วันที่7นัดซาวนัดฟังหัวใจ