39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย

กำหนด10พ.ค.ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนกำหนดเดือนเดียวกันเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย
59 ตอบกลับ

10 พค. เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ก็ไม่เจ็บค่ะ

14 พ.ค ยังเงียบยุเลยคะ เเต่มีอาการท้องแข็ง เจ็บเตือนบ้างเเล้ว

กำหนดวันเดียวกันค่ะ แต่ทางนี้แตกแล้วเมื่อวันที่2😅😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แตกแล้วเมื่อวันที่ 3 🥰

บ้านนี้39+1กำหนดวันที่12เดือนนี้ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

กำหนด 13 พ.ค. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

4y ago

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะไม่มีอาการเลย☺️

40+4แล้วยังไม่คลอดที...รอว่าใกล้แล้วสินะจะคลอดธรรมชาติ

4y ago

40 w6 คลอดธรรมชาติคะ ...ลูกสาวคะบ้านนี้ คลอดแล้วจร้า....น้ำหนัก4150

บ้านนี้แค่เท้าบวมค่ะ20พ.ค​ ยังเงียบมากไม่มีวี่แวว​

เงียบสุดๆ อิแม่ยังขับมอไซได้ชิวๆอยู่เลยค่ะ

38+6ยัง​เงียบ​ๆๆๆ​ สงสัย​จะ​ท้อง​10​เดือน​ค่ะ​ 555