39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย

กำหนด10พ.ค.ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนกำหนดเดือนเดียวกันเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

39+2วีคเเล้วยังไม่อาการอะไรเลย
59 ตอบกลับ

เหมือนมีมูกใสแต่ไม่ปวดถี่ไม่มีอาการอะไรเลย วันที่7นัดซาวนัดฟังหัวใจ