ว่าด้วยเรื่องการลงภาพไม่น่าดู

กำลังทานข้าวกะจะเลื่อนดูเด็กเพลินๆ กลายเป็นไปเจอ ภาพอึ ภาพอ้วก ภาพมูก ต่างๆนาๆ ทำไมไม่เบลอภาพคะ ภาพมันทุเรศมากๆในแต่ล่ะอัน แน่นอนเลื่อนผ่านอยู่แล้วจ้า คงไม่กดเข้าไปดู

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอยู่เป็นบ่อยค่ะ เวลากินข้าวจะเข้าดูแอปนี้ หลังๆพอรู้และเจอแบบแม่ก็ไม่ดูตอนกินข้าวอีกเลย