ใกล้คลอด

35W ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด คิดมาก น้อยใจ กังวล ต่างๆนาๆ บอกเลิกแฟนเกือบทุกวัน เราจะเป็นโรคซึมเศร้ามั้ยคะเนี่ย ? แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อย่าวิตกกังวลไปเลยค่ะ ยิ่งเครียด ยิ่งทำให้สุขภาพจิตเราแย่ แบ้วอีกอย่างการบอกเบิกแฟนบ่อยๆ เราคิดส่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะบางที ผช.เค้าอาจจะไม่ได้เข้าใจเราเสมอไป สู้ๆค่ะ อย่าเพิ่งไปเครียดกับสิ่งที่ยังไม่เกิด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มันรวมอารมณ์ทุกอย่างอ่ะเนอะ