สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กินเยอะไปไม่ดีต่อลูกใช่มั้ยคะ คือเวลากินเราชอบกินนั่นกินนี่จุกจิก พวกข้าว สเต็ค สลัด น้ำ ผลไม้ ต่างๆนาๆ พออิ่มแล้วชอบท้องตึง มาก จะส่งผลเสียต่อบี๋มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 3เดือนแรก แพ้ท้อง กินแล้วอ้วกตลอด ตอนนี้4จะเข้า5้ดือน เริ่มกินได้เกือบปกติ เริ่มกินจุกจิก กินเยอะ กินทุกอย่าง เหมือนห่วงกินมากๆ กินจนจุก ท้องรับไม่ไหว ต้องอ้วกออกถึงจะสบายท้อง5555555

กินเยอะไป ลูกได้อาหารที่เพียงพอแล้ว ก็จะตกอยู่ที่แม่ค่ะ ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป เสี่ยงเป็นเบาหวาน หลังคลอดลดยากน่าาาา จะหาว่าไม่บอก

ไม่มีผลเสียต่อลูกหรอกค่ะ มากไปจะลงแม่แค่นั้นค่ะ ผลตามมาหลังคลอดนู่น ลงพุง ลงแขน ลงขา น้ำหนักลงช้า

เป็นเหมือนกันเลยค่า กินเยอะ พอกินเสดพุงตึงมากก ตอนนี้เป็นกรดไหลย้อนแล้วค่า แสบไปหมด😥

ดีจังเลยค่ะกินได้เยอะ บ้านนี้กินนิดเดียวก็ท้องตึงแน่นไปหมดค่ะ 😢

น้ำหนักอิแม่นี่แหละค่ะจะขึ้น

ระวังกรดไหลย้อนด้วยนะคะแม่

ระวังกรดไหลย้อนนะคะ