เตรียมของไปโรงพยาบาล

การเตรียมของไป ร.พ ควรเตรียมอะไรไปบ้างก่อนคลอดและหลังคลอด ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชนของลูก รพ.มีให้หมดทุกอย่างจนวันกลับบ้าน ส่วนแม่เตรียมผ้าอนามัย ผ้ารัดหน้าท้อง ชุดใส่กลับบ้าน ของใช้ส่วนตัวค่ะ เอกสารต่างๆ