น้ำนม

การเก็บน้ำนมที่ปั้มแล้วในตู้เย็นธรรมดา เก็บได้นานเท่าไหร่ค่ะ เราน้ำนมไหลเปื้อนเสื้อตลอดเวลาเลย แล้วถุงเก็บน้ำนมในเซเว่นใใช้ดีไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99?utm_source=top-navigation&utm_medium=copy&utm_campaign=article-share ถึงเก็บน้ำนมยี่ห้อ เนเจอร์ ใช้ดีอยู่ค่ะ ซิป2ชั้น ยี้ห้อ เพียวรีน ไม่แนะนำบางมาก ซิปล๊อกชั้นเดียว ซีลขอบถุงบางมาก ใช้เยอะแนะนำยี่ห้อ ซันมัมในshoppeเลยค่ะ ถูกแต่ดี ซิปล๊อก3ชั้น ถุงหนาเหนียว ซีลขอบถุงก็หนา เทียบกับราคาแล้วยี่ห้อนี้ถูกและดีค่ะ

เราใช้ของซันมัม เพราะลองใช้หลายยี่ห้อแล้ว ซันมัมถูกใจสุด ช้างกลาองจะเขียนระยะเวลาการเก็บไว้ให้ด้วยค่ะ

เราใช้ถุงเก็บน้ำนมของ nanny ใช้ดีค่ะ ไม่มีรั่ว แตก แต่ต้องใส่ในปริมาณที่พอดี ห้ามเกินค่ะ

ถุงเก็บน้ำนมในร้านขายยาไงค่ะ ในห้างก็มีค่ะ

ตามนี้เลยจ้าแม่

5y ago

แช่ได้ค่ะแม่ แต่อยุ่ได้แค่ 3-8 วัน ก่อนให้น้องทานแม่ชิมก่อนนะคะ ถ้าเปรี้ยวคือเสียค่ะ

ตามด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อเกบตุ้เยนธรรมดาค่ะช่องแช่แข็ง