กินได้ใช่มั้ย​17W1D​

กังวลเหมือนกันของขอความมั่นใจเเต่อยากกินมาก

กินได้ใช่มั้ย​17W1D​
123 ตอบกลับ

หมอห้ามกินของดิบคะ เคยมีคนกินแล้วต้องท้องเสียต้องถึงขนาดทำคลอดเลยตอนเจ็ดเดือน หมอเล่าให้ฟังคะ นี้ไม่กินเลย ทั้งๆที่ชอบอาหารญี่ปุ่นมากก เช่น แชลมอน ยังไม่กินเลยคะ