กินได้ใช่มั้ย​17W1D​

กังวลเหมือนกันของขอความมั่นใจเเต่อยากกินมาก

กินได้ใช่มั้ย​17W1D​
123 ตอบกลับ

ไม่อยากให้ทานของดิบๆดองๆคะเพราะว่าเสี่ยงกับลูกคุณหมอเคยแนะนำไม่ให้ทานดีกว่า

ไม่แนะนำนะคะของดิบอันตรายมาก พยาธิก็เยอะมากเช่นกันค่ะ เสี่ยงท้องเสียด้วยนะคะ

เพิ่งกินไปค่ะ อยากกินมาก แต่ว่าลวกให้สุกก่อนนะคะ กินดิบๆตอนนี้เสี่ยงท้องเสีย

ไม่ควรกินค่ะ ถ้าอยากให้น้องแข็งแรง ควรกินของที่สุกเสมอนะคะ งดของดิบของดองค่ะ

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก เรา7เดือนก็ทาน แต่นานๆทานค่ะ หิวจนทนไม่ไหวล่ะค่ะ ถึงกิน😊

เคยกินแล้วคะ ปวดท้องทรมานมากสงสารลูกในท้องเลย ขนาดกินนิดเดียวนะคะ

อย่าทานดิบๆ นะคะ เอามาชุบแป้งทอด เหมือนญี่ปุ่นทานสุกๆ จะดีกว่านะคะ

เสี่ยงมากค่ะ อย่าทานเลยนะ สงสารลูกเกิดอะไรขึ้นมาไม่คุ้มกันนะคะ

โดยส่วนตัวเราคุณหมอเราห้ามค่ะ กินของสด ของหมักดองก็เช่นกัน

ไม่แนะนำค่ะ คนท้องไม่ควรกินของดิบค่ะต่อให้สดก้อไม่ควรค่ะ