13 w3d อยากกินแต่เส้น

แม่ๆ บ้านไน๋ กินมาม่า บ้างค่ะ กินได้ใช่มั้ย

2 ตอบกลับ

คนท้อง กินมาม่าได้ แต่ระวังอย่ากินมากเกินไป เพราะในมาม่ามีเกลือ ไขมัน และวัตถุกันเสียเพียบ หากแม่ท้องทานทุกวันอาจส่งผลกระทบต่อลูกน้อยในท้องได้ เพราะฉะนั้น ต้องจำกัดปริมาณการกินนิดนึง ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจควรปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ เพราะรู้ว่าช่วงท้อง แม่ท้องมักมีอาการโหย อยากที่จะกินมาม่า อันนี้ไม่ว่ากันแต่ขอให้เพิ่มผัก เนื้อ ไข่ เข้าไปด้วย

ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ควรทุกวัน ถ้ากินก็มีผักหรือเนื้อสัตว์เสริมด้วยค่ะ