กินได้ใช่มั้ย​17W1D​

กังวลเหมือนกันของขอความมั่นใจเเต่อยากกินมาก

กินได้ใช่มั้ย​17W1D​
123 ตอบกลับ

ขอตอบแบบมีความรู้นะคะ ไม่ควรกินของดิบ เพราะอาจมีเชื้อโรค มีพยาธิ เพราะอะไรหมอถึงไม่ให้กิน? พอมีเชื้อโรคมันอาจทำให้แม่ท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้ เสี่ยงทำให้คลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้ แม่ก็เลือกเอาค่ะ อยากกิน หรืออยากให้ลูกปลอดภัย