มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้ท้อง27week ท้องแตกลายขึ้นเรื่อยๆทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เครียดเลย

ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ ใช้สบู่ที่ให้ความชุ่มชื้น หลังอาบน้ำทาเบบี้ออยชโลมเลยค่ะ ทาระหว่างวันได้เลย พยายามไม่เกา ค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ตอนนี้ 30+6 แล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ ไปรอลุ้นหลังคลอดแทนค่ะ

1y ago

จริงค่ะ7เดือนแล้วใช้แบบนี้เหมือนกันค่ะไม่ทีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้29w2dแล้วท้องไม่แตกเลยค่ะท้องใหญ่มากด้วย แม่ไม่ต้องเครียดนะคะรอคลอดค่อยหาครีมมาทาเพิ่มเอาค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะ ครีมไหนที่ว่าดีก็ยังแตก ขนาดไม่ได้เกาเลยนะคะ ท้อค่ะ ไว้หลังคลอดค่อยรักษาเอา✌🏻

เลยจุดนั้นแล้วค่ะ ไม่ทงไม่ทาอะไรแล้ว55555 เราทำใจแล้วเพราะเราตัวเล็กผนังท้องบาง 🥹🥹

ท้องยังไม่แตก แต่ขากับนมไม่เหลือแล้วจ้า ปล่อยเลยตามเลย😆😆คลอดก่อนค่อยว่ากัน

ของเราแตกน้อยมาก ใช้โลชั่นปกติที่ใช้อยู่ กินน้ำเยอะ ไม่เกา

ใช้ออยกับครีมทาผิวทั่วไป 29+6 ยังไม่มีรอยแตกค่ะ

ใช้อีฟกับเบบี้ออยใน7-11 ตอนนี้28วีคยังไม่แตกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ดูแลอย่างดีก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้ใช้ครีมทาท้องผสมออยส์ ไม่แตกลายเลย