38+3 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนอนจะเป็นเหน็บชาที่มือ ไม่เคยเป็นที่ขาเลย 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดเป็นเหน็บชาที่มือหลังตื่นนอนทุกเช้าเลยค่ะ พอสักพักก็หายค่ะ พอคลอดน้องแล้วก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️