กังวล

พึ่งมีอะไรกับแฟนไปกังวลมากคะน้องไม่มาสักทียาคุมก็ไม่ได้กินปล่อยคะรอบนี้ก็ไม่เจออยากมีลูกคะควรดูแลสุขภาพยังไงคะ

กังวล
7 ตอบกลับ

ส่วนตัวมิ้นท์ใช้Appนับวันไข่ตก รอบเดือน และวัดอุนหภูมิร่างกาย (ทุกเช้าเวลาเดิมตอนตื่นนอนค่ะ) กินFolic Acid+Vit C ไม่ได้ออกกำลังกายเพราะตอนนี้งานแน่นค่ะ แต่ควบคุมอาหารมัน+ทอด ค่ะ

ทานอาหารที่บำรุงเรื่องการมีลูกนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดจนเกินไป ทำใจให้สบายๆ เดี๋ยวน้องก็มาเองจ้าาา สู้ๆ นะคะ

พักผ่อนให้เพียงพอ กินของที่มีประโยชน์ ทานยาโฟลิคก่อนวางแผนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ น้องรอเวลาเหมาะสมอยู่ค่ะแม่💙

กินอาหารที่เป็นประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ ทำใจให้สบายค่ะ หรือลองใช่ที่ตรวจวันไข่ตกดูนะคะ

กินอาหารที่มีประโยชน์ อย่าลืมยาโฟลิคด้วยนะค่ะ

ทานยาโฟลิค พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญหาวันไข่ตกให้ดีค่ะ เพราะมีโอกาสเดือนละครั้ง

ทานอาหารให้ครบ​ 5​ หมู่​ ทานโฟลิครอเลยค่ะ