กังวล

พึ่งมีอะไรกับแฟนไปกังวลมากคะน้องไม่มาสักทียาคุมก็ไม่ได้กินปล่อยคะรอบนี้ก็ไม่เจออยากมีลูกคะควรดูแลสุขภาพยังไงคะ

กังวล
7 ตอบกลับ

ส่วนตัวมิ้นท์ใช้Appนับวันไข่ตก รอบเดือน และวัดอุนหภูมิร่างกาย (ทุกเช้าเวลาเดิมตอนตื่นนอนค่ะ) กินFolic Acid+Vit C ไม่ได้ออกกำลังกายเพราะตอนนี้งานแน่นค่ะ แต่ควบคุมอาหารมัน+ทอด ค่ะ