ฝากครรภ์ช้า น้องจะเป็นไรไหมค่ะ😔

กังวลจัง หมอบอก ฝากครรภ์ช้า น้องตัวเล็ก น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ😔😔🥺🥺

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่ดี มีสารอาหารดีๆล฿กก็โตค่ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการฝากครรภ์ช้า แต่ฝากแล้วเราจะได้รู้ว่าเรามีความเสี่ยงอะไรบ้าง ลูกปกติมั้ยค่ะ

2y ago

ปกติดีค่ะ