ฝากครรภ์ช้า

ฝากครรภ์ช้า มีผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ 20 สัปดาห์แล้วยังได้ฝากครรภ์เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่จะไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมนะคะ เพราะอายุครรภ์เลยกำหนดที่จะสามารถตรวจได้ไปแล้ว ไม่ได้ทานโฟลิก แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์นะคะ ของเราก็ฝากช้าเหมือนกัน ฝากตอน 16 วีคพอดีเลยตรวจดาวซินโดรมค่ะ