ฝากครรภ์ช้า

ฝากครรภ์ตอนท้อง6เดือน อันตรายไหม

6 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะแม่ ดีกว่าไม่ฝากเลย อย่างน้อยก็ทันวัคซีน

อันตรายอยู่นะคะ เพราะไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม

ฝากดีกว่าไม่ได้ฝาก เราก็เพิ่งฝากเหมือนกัน

บ้านนี้ฝากตอน7เดือนคะลูกแข็งแรงปกติดีคะ

บ้านนี้ฝาก5เดือนค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ฝาก5เดือนลูกแข็งแรงดีจ้า

6mo ago

ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนคะ เป็นกรดไหลย้อนเลยไปหาหมอ สรุปท้องคะฝากท้องตอน18w4วัน