ฝากครรภ์ช้า

ฝากครรภ์ช้าสุดกี่เดือนคะ แล้วค่าใช้จ่ายคลินิกแรงมากไหมคะ ใจอยากฝากคลินิกมากกว่าโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากตั้งแค่รุ้ว่าท้อง.เพราะจะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษาและรับยาบำรุงคะ ราคาแล้วแต่ คลีนิกนั้นๆจะตั้งราคาไว้