บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว
162 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลสูงนะคะ ตกไปที่ลูก ลูกจะใหญ่แต่ตัว สมองไม่ได้อะไรนะ

บ้านนี้5ครึ่งเดือนขึ้นมา4โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกนแม่แฮปปี😍😍

เรา10โลค่ะ ติดของหวานมากมากกว่าข้าวอีก พยามลดๆหมอเริ่มบ่นแล้ว

บ้านนี้33+1w 8เดือน นน.ขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ-.-

บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือน ขึ้นมา8-9โลคะ น้องน้ำหนักตามเกณค่ะ 😊

บ้านนี้ 8เดือนกว่า ขึ้นมา18โลแล้วค๊า กินขนมหวานเยอะเหมือนกัลเลย

6y ago

ใช่ชอบมากเลยของหวาน🤪

บ้านนี้6เดือนขึ้น1โล..วันนี้หมอนัดเดือนที่7จะขึ้นให้กี่โล😂😂

บ้านนี้ขึ้นมา4.5โล นี่ยังกังวลว่าคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลดเลยค่ะ

7เดือนขึ้น8กิโลค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มคุมมากขึ้นไม่ตามใจปากล่ะ 😂

บ้านนี้ 31w ขึ้นมาประมาณ 12โล ตั้งเป้าไว้15โล เหลืออีก2เดือนจร้า