บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว
162 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7เดือน ขึ้น15โลค่ะ กินเยอะมาก ไม่คุมอาหารเลย หิวบ่อย

5 เดือนขึ้นแค่ 1โลค่ะ พี่สาวท้องแฝดยันคลอดขึ้นแค่ 8โลเองค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมาจะ10โลละค่ะ ขนาดแพ้ท้องช่วง3เดือนแรก

บ้านนี้38w+6d. น้ำหนักแม่ขึ้น 8โล ลูกก็ตามเกณฑ์แฮปปี้สุดๆค่า

บ้านนี้7 เดือน 15โล แร้วว เบาหวานผ่านฉลุย แต่เค็มหมดให้ลด

5y ago

ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านคะรอบแรก เครียดยุเหมือนกัน

เขาก้อขึ้น16-17โลแล้วไม่เปนรัยแต่เราอะลดยากลำบาก

ระวังเป็นเบาหวานตอนท้องนะค่ะ เพราะเราเองก็เป็นมาแล้ว

ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา8 กิโล กินเยอะมากก ชอบกินมื้อดึกมากก

บ้านนีก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะ ต้องจบด้วยไอติมตลอดเลย 😅

ชอบทานหวานเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันแต่หนูขึ้น10โล