ท้อง 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 7 โล น้อยไปมั้ยค่ะ

ท้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 7 โลน้อยไปรึป่าวค่ะ

104 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดนะคะ ต้องดูที่น้ำหนักน้องในท้องกับพัฒนาการเจริญเติบโตด้วยนะคะ ถ้าหมอว่าปกติโตตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้องกังวลที่น้ำหนักขึ้นน้อยนะคะ ทางนี้ 37+5 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5 โลกว่า น้ำหนักน้อง 3.2โลแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็ดเดือนกว่าแล้วขึ้นมาสองโลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ดีซะอีกน้ำหนักจะได้ไม่ค้างที่แม่เยอะ

นี่ท้อง 7เดือน นน.ขึ้น 4โล ไม่น้อยกว่าเหรอคะ น้ำหนักให้ดูลูกค่ะ บางคนนน.ขึ้น 20กว่าโลแต่ลูกนน.น้อยกว่าเกรณฑ์ก็ไม่น่าดีใจนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ​ บ้านนี่7เดือนเหมือนกัน​ ขึ้น4โลค่ะ​ ล่าสุดไปพบหมอ​30วีค​ น้องหนัก1850กรัมค่ะ​

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะให้กังวลค่ะ น้ำหนักลงลูกดีกว่าลงแม่นะคะ คลอดแล้วจะได้ลดหุ่นไม่ยากด้วยค่ะ

บ้านนี้8เดือน ขึ้น8โล เด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ไม่มีอะไรให้กังวลจ้า เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ ถือว่าดีมากค่ะแม่ บ้านนี้สิท้อง 5 เดือนปาเข้าไป 7-8 โลแล้วค่ะหมอบ่นทุกเดือน คุมไม่อยู่จริงๆ

เรา7เดือนน้ำหนักขึ้น7โลพอกันเลยพอทักเด็กตัวเล็กด้วยแต่กินเยอะน้ำหนักหายไปไหนไม่รุ้หมด

บ้านนี้ตอนท้อง1-3เดือน นน.56ไม่ขึ้นเลย มาขึ้นตอนท้อง4เดือนจนตอนนี้7เดือนแล้วขึ้นมา14โล ค่ะ😂

บ้านนี้ใกล้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโลเองคะแต่หมอบอกว่าตอนนี้น้องน้ำหนัก2400แล้วคะ