ลูก1เดือน15วัน

กลางคืนลูกหลับแปบตื่นแปบตื่นลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร หรอก คุณแม่ น้องยังเด็กยังไม่รู้จักช่วงเวลากลางวันกลางคืน คุณแม่ทนหน่อยนะคะเล่นกับน้องสักพักน้องก็นอน ประมาณ2เดือนครึ่งสามเดือนน้องจะรู้ช่วงเวลามากขึ้นและทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ. อย่าลืมเวลากลางคืนใช้ไฟสรัวนะคะ น้อง จะ ได้รู้ ว่า คือ กลางคืน...

บ้านนี้ 1m13d เป็นเหมือนกันคะ กลางวันหลับเองยาวๆ ส่วนกลางคืนแปบๆ ตื่นถ้าไม่ตบตูดก็จะดิ้นไม่ค่อยอยากนอน ตอนนี้ถ้าตบตูดตลอดก็นอนนาน ต้องช่วยกับคุณพ่อสลับกันทำ แต่ของเราน้องจะมีโคลิคเข้ามาช่วงตี 2 - ตี3 คะ อันนี้เพลียสุดๆ คะ