ลูก1เดือน15วันน้ำหนัก4โลกว่านิดๆเยอะไปไหมคะ

ลูก1เดือน15วันน้ำหนัก4โลกว่านิดๆเยอะไปไหมคะ ลูกกินเก่งมากกินๆนอนๆอึฉี่วนไป#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนครึ่ง 4,800 คุณหมอบอกน้องน้ำหนักขึ้นไวไปค่ะ ตอนคลอด 3,060 ค่ะ

แรกเกิดเท่าไหร่คะ

5mo ago

ถือว่า นน.ดีมากคะ แต่ระวังๆหน่อยก้อดีคะ😊