ลูกน้อย1เดือน15วันไม่ค่อยถ่าย

ลูก1เดือนกินนมแม่ล้วนฉี่ปกติแต่ถ่ายวันล่ะครั้งบางวันไม่ถ่ายเลยปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

จากที่ไปหาหมอนะคะ ของเราหมอบอกว่าปกติ เพราะยิ่งให้นมเเม่ล้วน อาจจะย่อยง่ายโดยที่ไม่มีกากใยเป็นอึออกมาก้ได้ การกินนมเเม่ล้วนไม่ถ่ายถือว่าเป็นปกติค่ะ

1y ago

โอเครค่ะแม่ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย😊

ปกติค่ะ ถ้าเป็นนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด 20 วันค่ะ ถ้าไม่ร้องกวน หรืองอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้านมแม่ก็ปกติค่ะ ถ้านมผงต้องพยายามให้ถ่ายนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ถ้านมแม่ปกติค่ะ