5เดือน ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย ลองเปลี่ยนหลายยี่ห้อเเล้ว ก็อ้วก ผะอืดผะอมตลอด แต่กินผลไม้เยอะมาก

กลัวลูกขาดสารอาหารมากคะ

5เดือน ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย ลองเปลี่ยนหลายยี่ห้อเเล้ว ก็อ้วก ผะอืดผะอมตลอด แต่กินผลไม้เยอะมาก
32 ตอบกลับ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเท่าๆกันเลยแม่

บ้านนี้ท้องก็เล็กค่ะอย่ากังวลนะ

บ้านนี้ยังไม่ออกเรยค่ะ24วีคแร้ว😂

ไม่เล็กค่ะแม่ อย่ากังวลมากคะ

เรา20w2d เล็กเหมือนกัน ท้องแรก 😅

กินไข่ต้มค่ะถ้ากินนมไม่ได้

เราเท่านี้เลยค่ะ4เดือนค่ะ🥰

นมดีน่าลองกินดูยังแม่

ยังใหญ่กว่าของเรานะ

5เดือนเหมือนกันคะ