เเอบกังวลท้องเล็ก

32+2 ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ กลัวน้องจะน้ำหนักน้อย ขอวิธีการดูเเลเน้นน้ำหนักน้องหน่อยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เเอบกังวลท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กเลยคะ บ้านนี้ เน้นกิน ไข่ กล้วย นม ทุกๆวันคะ 😊