5เดือน ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย ลองเปลี่ยนหลายยี่ห้อเเล้ว ก็อ้วก ผะอืดผะอมตลอด แต่กินผลไม้เยอะมาก

กลัวลูกขาดสารอาหารมากคะ

5เดือน ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย ลองเปลี่ยนหลายยี่ห้อเเล้ว ก็อ้วก ผะอืดผะอมตลอด แต่กินผลไม้เยอะมาก
32 ตอบกลับ

อีก6วัน5เดือนค่า

ท้องแรกเหรอคะ