สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้15สัปดาห์2วัน ท้องเล็กไปหรือป่าวคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
16 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนด้วยค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลในส่วนนี้ โฟกัสที่การดูแลสุขภาพ การกินดีกว่าคร้าา

ปกติค่ะ แต่ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บอกขนาดเด็กนะคะ เพราะหน้าท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากัน ต้องซาวด์ดูขนาดเด็กค่ะ

ถ้าปกติเป็นคนไม่มีพุง จะยิ่งดูเหมือนเล็กค่ะ ตอนนี้แม่ก็13วีคกว่าๆ ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ แบนมากแม่ 😳😊

บ้านนี้เท่านี้เองค่ะ 15+3 ท้องเราไม่กลมเหมือนของตัวเองเลย เหมือนเป็นบุ๋มๆกลางท้องน้อย แบบนี้ปกติไหม

3y ago

แค่นี้ก็อึดอัดแล้วแม่ เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

16+3วีค ท้องเท่ากันเลยค่ะ มีคนบอกว่าท้องเล็ก ตอนนี้คิดมากเเละพยายามจะกินเยอะๆ

ท้องเราเริ่มเห็นชัดตอนเดือนที่ 4 ค่ะ จากนั้นลูกโตขึ้นอย่างไวเลยค่ะ

เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ 16w เล็กมากท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้13W6D คนทักท้องใหญ่มาก555

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😁

บ้านนี้14W ท้องใหญ่มากค่ะ

15wเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ