สอบถามหน่อยค่ะ ปกติไม่เเพ้ท้อง พอจะเข้าเดือนที่6 เเพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ กินอะไร ก็อ้วก เวียนหัวด้วยค่

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติไม่เเพ้ท้อง พอจะเข้าเดือนที่6 เเพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ กินอะไร ก็อ้วก เวียนหัวด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

ขอยากับคุณหมอเลยค่ะ