แพ้ท้องมากเลยคะ กินอะไรเข้าไปอ้วกหมด ผลไม้ ข้าว อาหารรสไม่จัด ก็อ้วก ท้อใจจังเลยคะ

ทำไงดีคะ แพ้ท้องมากเลยคะ กินอะไรเข้าไปอ้วกหมด ผลไม้ ข้าว อาหารรสไม่จัด ก็อ้วก ท้อใจจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้ท้องกับคุณหมอดูนะคะแม่