ลูกชายอายุ 10 เดือนถ่ายบ่อย5-6ครั้งล่าสุดก้นเปื่อยไปนอนรพ 1 คืน พร้อมกับได้นมสำหรับน้องท้องเสียมาทาน2กระปุก ตอนนี้ผ่านมา6 วันนมที่หมอให้มาหมดแล้วกลับมาทานนมผง ตามปกติ ลูกเริ่มถ่ายบ่อย5-6 ค

กลับมาถ่าย5-6ครั้งแบบเดิม แต่ไม่เปนน้ำ ไม่ซึมเล่นได้ กินนม ปกติ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูรึยังคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ก็ได้นะคะ

5y ago

ลองเปลี่ยนนมแล้วหายขอบคุณมากคะ