ป้อนข้าว

ปกติ5-6วันน้องจะอึป้อนข้าวมา5-6วันแร่วน้องยังไม่อึควรหยุดป้อนข้าวก่อนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าต่ำกว่า 6 เดือนยังไม่ควรป้อนข้าวหรืออย่างอื่นนอกจากนมแม่นะ เพราะเสี่ยงต่อลำไส้อักเสบ ซึ่งมีผลต่อชีวิตน้องค่ะ รักลูกต้องศึกษาการดูแลลูกให้ดีกว่านี้นะ เป็นห่วงค่ะ

3y ago

ลองให้กินส้มคั้นดูค่ะ