ลูกอึบ่อยวันละ5-6ครั้งต่อวัน

ลูกกินนมแม่อึได้ประมาณ4-5วันแล้วค่ะ วันละ5-6ครั้ง แต่สีอึของน้องสีเหลืองปกติและมีมูกปกติ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ #แม่จิตตกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาจจะกินนมส่วนหน้ามากไป หรือแม่ทานอาหารรสเปรี้ยวน้องเลยถ่ายบ่อย