การกินนมของลูก

กินนม5-6มื้อ หมายความว่าอะไร พอดียังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่เป็นคุณแม่ป้ายแดง ใครสามารถอธิบายได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ก็เหมือนผ๊้ใหญ่ทานข้าว3มื้อนี้แหละค่ะ แค่เพิ่มจาก3มือเป็น5มื้อ ใหม่ๆให้กินตามในรูปดีกว่าค่ะ น้องจะไก้ไม่มีโอเวอร์ฟีดดิ้งหรือกินนมน้อยเกินไป

5y ago

ขอบคุณมากคะ

กิน5-6 รอบค่ะ

5y ago

ใน1วันหรอคะ