น้อง 5 เดือนอาบน้ำวันละ 5-6 ครั้งเยอะไปมั้ยคะ

แม่แอดมิชนอนโรงพยาบาล 3 คืน ฝากปู่กับย่าน้องเลี้ยง จับลูกเราอาบน้ำวันละ 5-6 รอบ สามีเราไปห้าม รับปากว่าวันนี้จะไม่อาบแล้ว แต่พอเผลอจับอาบอีก คุยยากมากๆ แต่แม่ไม่มีทางเลือก 5-6 รอบต่อวันเยอะไปมั้ยคะ แม่กลัวลูกเป็นปอดบวม

1 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะ แต่ก็คงกลัวหลานจะร้อนกัน

4mo ago

ใช่ค่ะ บวกกับความเชื่อที่ว่ายิ่งอาบน้ำยิ่งอ้วนด้วยค่ะ