อยากรู้ว่าลูกกระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรหรอค้ะตอนนี้อายุขันก็7เดือนแล้วค่ะดินแรกมากด้วยค่ะ

กระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรค่ะ

อยากรู้ว่าลูกกระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรหรอค้ะตอนนี้อายุขันก็7เดือนแล้วค่ะดินแรกมากด้วยค่ะ
12 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการที่น้องสะอึกนะคะ ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

กระตุกตรงจุดเดิมซ้ำๆคือน้องสะอึกค่ะ บ้านนี้วันหนึ่ง 2-3รอบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กระตุกบ่อยเหมือนกันจร้าน้องไม่เป็นไรหลอกจร้า

กระตุกที่เดิมซ้ำๆคือสะอึกค่ะ

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อย

น้องสะอึกค่ะฝึกหายใจค่ะ 🥰

ถ้าเป็นจังหวะคือสะอึกค่ะ

น้องสะอึกค่ะ

น้องน่าจะสะอึกนะคะ

น้องสะอึกค่ะแม่