อยากรู้ว่าลูกกระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรหรอค้ะตอนนี้อายุขันก็7เดือนแล้วค่ะดินแรกมากด้วยค่ะ

กระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรค่ะ

อยากรู้ว่าลูกกระตุกไม่หยุดเลยลูกเป็นอะไรหรอค้ะตอนนี้อายุขันก็7เดือนแล้วค่ะดินแรกมากด้วยค่ะ
12 ตอบกลับ

ท้องแเรกเหรอค่ะ

น่าจะสะอึกค่ะ