เงินประกัน​สังคม​

ค่าคลอดบุตรประกันสังคมได้กี่บาทค่ะใครทราบช่วยบอกที

12 ตอบกลับ

13000จ้ากรณีใช้สิทพ่อนะส่วนของแม่จะเบิกได้เยอะกว่ายุคะแต่จะใช้ได้แค่สิทใดสิทหนึ่งนะคะ

บ้านนี้เบิกของพ่อ 13000 จ้า ปล.ถ้าแม่มี ปกส.ใช้ของแม่เบิกนะคะได้เยอะกว่า

4y ago

ของพ่อนี่สำรองจ่ายมั้ยจ้า

เบิกของแม่ได้ทั้งหมด22, 000+ค่าสงเคราะห์​บุตร600ต่อเดือน

ถ้ามาตรา39ได้13000+7200+รายเดือนลูกอีกเดือนละ600จ้า

4y ago

ใช่ค่ะแม่จ่ายเองได้ตามนี้ค่ะ

กรณีของแม่ค่ะ ถ้ากรีณของพ่อ ได้แค่13000

ของคุณพ่อ13000 ของคุณแม่20200

4y ago

13,000 เท่ากันค่ะ ส่วนของคุณแม่ที่ได้เยอะกว่าคือ ชดเชยค่าจ้าง 90วัน จาก5%ของฐานเงินเดือน

เหมาจ่าย 13,000 บาทค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

ค่าคลอด13,000ค่ะ

13000ค่ะแม่