ประกัน​สังคม​

ใครเคยเบิกประกัน​สังคมของฝ่ายพ่อแทนแม่บ้างค่ะ​ พอดีจะเบิกของพ่อ​เด็ก​ แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน​สมรส​ ต้องทำไง​ เตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ​ #แนะนำหน่อย​

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องจดทะเบียนก็ได้นะคะ จะบอกแม่ว่าใช้สิทธิของแม่ดีกว่าค่ะ จะได้เบิกเงินค่าเลี้ยงดูบุตรได้ด้วยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ☺☺☺