สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

กรณีที่เราไม่แพ้ท้อง หรือแพ้น้อยมากๆส่วนใหญ่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ☺️

76 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องคือโชคดีค่ะ5555 จริงๆจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็แพ้ท้องกันหมดค่ะบอกไม่ได้ว่าจะได้เพศไหน ถ้าตามความเชื่อก็ท้องแหลมผช.ท้องกลมผญ.

ตอบไม่ได้เลยค่ะอาการแพ้ไม่แพ้อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนมากกว่าค่ะ บ้านนี้แพ้ได้ลูกชาย พี่ที่ทำงานไม่แพ้เลยก็ได้ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ ผิวหน้าสวยมากเลยค่ะ พอท้อง2แพ้ ทานได้แต่ก๋วยเตี๋ยว จนตอนนี้5เดือน อาการแพ้น้องลง สิวขึ้นเต็มหน้า ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องถึง4เดือน หน้าใสไม่มีสิว ชอบกินของหวานๆ ชอบแต่งตัว ไปไหนมีแต่คนทักว่าผิวดีได้ลูกสาวแน่เลย สรุปได้ลูกชายจ้า🤣

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีอาการของคนท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง รู้ตัวไปหาหมออีกทีก็ 10กว่าวีคแล้วค่ะ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

ของบ้านนี้แพ้แค่สองเดือนแรก หลังจากนั้นกินฉ่ำ ชอบของหวาน โค้ก กินเปรี้ยวน้อยมาก กินเผ็ด บ้าง ได้ ลูกสาวค่ะ

ของเราไม่แพ้เลยค่ะ ยังงงกับตัวเอง ไม่มีอาการแพ้เลย ไปซาวด์เมื่อวันที่7 หมอบอกได้ลูกผู้หญิง สมใจพ่อเขาเลย

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ แพ้แค่ตอน2เดือนนิดหน่อย ชอบหวานชอบเปรียว มีสิว ผลซาวเมื่อวานได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้เลยท้อง2ลูกชายก็ไม่แพ้เลยคะแล้วแต่คนค่ะไม่เกี่ยวว่าจะได้ชายหรือหญิงคะ

บ้านนี้ท้องเเรกเเพ้ท้องหนักมากค่ะได้ลูกสาว ท้องสองไม่เเพ้เลยค่ะซาวด์4มิติได้ลูกชายค่ะ