สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

กรณีที่เราไม่แพ้ท้อง หรือแพ้น้อยมากๆส่วนใหญ่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ☺️

76 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมากยันคลอดพอท้องสองแพ้น้อยคะได้ลูกสาวทั้งคู่ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

ของเราท้องแรกไม่แพ้เลย ผู้หญิง ท้องสองแพ้หนักมาก ก็ได้ผู้หญิง น่าจะไม่เกี่ยวกับแพ้นะคะ

ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ทุกอย่างปกติเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ #ได้ลูกสาว

แพ้ท้องขึ้นอยู่กับฮอร์โมนและกรรมพันธุ์ค่ะ จะรู้เพศได้ต้องตรวจอัลตราซาวด์ หรือนิฟค่ะ

ท้องแรก ผญ.ไม่แพ้เลยคะ แถมโทรมมากๆๆๆของที่สุดเลย กินแหลกมากจนเกือบเป็นเบาหวาน🥹🥹😂😂

บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้เลย แพ้ก็น้อยมาก ทีมลูกสาวค่ะ แต่น่าจะวัดจากอาการแพ้ไม่ได้

ญ/ช ก็เป็นเด็กมีบุญค่ะ น้องไม่ทำให้แม่แพ้ท้องนาน กินได้นอนหลับดี ทุกอย่างดีหมด 🥰

ลูกสาวแน่เลยค่ะ บ้านนี้แพ้หนักอ้วกเป็นเลือดกินข้าวไม่ได้นอนติดที่5เดือนเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ผิวเนียน ไม่มีสิว ชอบแต่งตัว ติดกิ๊ฟทุกวัน ไม่ชอบหวาน ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเป็นผู้ชายแพ้ค่อนข้างน้อยกว่า เทียบกับท้องแรกที่เป็นผู้หญิงค่ะ