❌ เกมส์จบแล้ว!!! ❌ แจกเลย 100 แต้ม 🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกชื่อของกินที่คุณแม่ชอบกินช่วงท้องอยู่ (คุณพ่อบอกของคุณแม่ได้น้า) 3. นั่งรอคะแนนจากแอดมินไปสวย ๆ เลยค่า ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. 💰 ทุกท่านที่ร่วมเล่น จะได้คะแนนคนละ 100 คะแนน

❌ เกมส์จบแล้ว!!! ❌ แจกเลย 100 แต้ม 🔔
25 ตอบกลับ

ตอนนี้ไตรมาสแรกคะ ชอบกินแซลม่อนเป็นพิเศษ งงมากก่อนท้องก้ไม่ได้พิศวาสขนาดนั้น แต่ก็พยายามกินน้อยๆคะพอหายอยาก ของดิบอ่ะเนาะ

ชอบกินทุเรียนจ้าา คือแบบชอบมากตอนตั้งครรภ์ยิ่งกินบ่อยมากก ตอนนี้ไตมาส3เเย้วว เหลืออีก15วันก็ได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว

เกมจบแล้ว ❌ ขอบคุณทุกท่านทึ่ร่วมเล่นกันน้า🙏🏻 เดี๋ยวแอดมินจะทยอยเติมแต้มให้ทุกท่านภายในวันพรุ่งนี้นะคะ 💕💕

อยากกินทุเรียน อยากกินมาก สามีก็ดุ พอไตรมาสสาม สามีบังคับกินน้ำมะพร้าว ฉันก็ชอบแกล้งให้ป้อนถึงจะยอมกิน

ก๋วยเตี๋ยวค่ะเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ☺️ชอบมากทานเกือบทุกวันแต่ตอนแพ้ท้องมากินไม่ได้เลยย😅

ชอบกินกล้วยบวชชีมาก นั่งปลอกกล้วยอยู่ลูกชายคนโตมาหยิบกินคือหวงมาก

ไตรมาสแรก ชอบส้มตำปูปลาร้ามาก ไตรมาส2 ชอบผัดผัก ไตรมาส3ชอบผลไม้มาก

ช่วง3เดือนแรกชอบกินขนมหวาน พอเข้าช่วง4-5-6 ชอบกินอาหารอีสาน

แกงเลียงกับหนังแซลมอนทอดกรอบ กินแทบทุกวันค่ะ

น้ำพริกค่ะ ... จะให้หนูชื่อน้ำพริกแล้วเนี่ย 🤣