❌ เกมส์จบแล้ว!!! ❌ แจกเลย 100 แต้ม 🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกชื่อของกินที่คุณแม่ชอบกินช่วงท้องอยู่ (คุณพ่อบอกของคุณแม่ได้น้า) 3. นั่งรอคะแนนจากแอดมินไปสวย ๆ เลยค่า ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. 💰 ทุกท่านที่ร่วมเล่น จะได้คะแนนคนละ 100 คะแนน

❌ เกมส์จบแล้ว!!! ❌ แจกเลย 100 แต้ม 🔔
25 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกชอบกินขนมหวาน พอเข้าช่วง4-5-6 ชอบกินอาหารอีสาน